MASCOT CHO DOANH NGHIỆP

Mascot là gì?

Mascot là nhân vật (thường là con vật được nhân hóa) đại diện doanh nghiệp, thương hiệu (doanh nghiệp/dịch vụ/ sản phẩm) được khách hàng biết đến. Vậy, vì sao bạn cần một mascot cho doanh nghiệp/dịch vụ/sản phẩm của mình?

Lý do nên có mascot cho doanh nghiệp

  • Dễ dàng kết nối cảm xúc: Một mascot doanh nghiệp ấn tượng /dễ thương sẽ mang lại cảm giác gần gũi từ sản phẩm đến khách hàng hơn.
  • Là công cụ xây dựng khách hàng trên Mạng xã hội, tạo hiệu ứng lan truyền kết nối với một lượng khách hàng vô cùng lớn. Những chiến dịch quảng cáo sẽ hiệu quả hơn rất nhiều khi có mascot tham gia.

mascot cho đoanh nghiệp

  • Gửi gắm thông điệp và hình ảnh trong mascot doanh nghiệp, tạo ra sức sống trẻ trung, tươi tắn, mang đến nhiều ý nghĩa tích cực, sinh động cho hình ảnh của doanh nghiệp/ dịch vụ/ sản phẩm.
  • Việc xây dựng mascot doanh nghiệp bằng hoạt hình 2D-3D giúp tránh những rủi ro do scandal không cần thiết trong tương lai.
  • Khác biệt: Hãy thử tưởng tượng, khách hàng đang đi trên đường, thấy 1 rừng các các logo thiết kế tinh gọn, hình ảnh mascot một chú chim xanh hay một bạn heo nhí nhảnh của bạn xuất hiện sẽ tạo điểm nhấn, gây sự chú ý rất lớn. 

Bạn có thể tìm hiểu hơn về mascot của chúng tôi: SUPER MG – MASCOT CỦA MANGA MEDIA